JYP sẽ có những hành động pháp lý với anti-fan của TWICE

Bình luận • Sáng ngày 5/1, JYP Entertainment đã thông báo về việc sẽ xử lý mạnh tay đối với các netizen có bài viết nói xấu và đăng tải các bình luận hạ thấp danh dự các thành viên TWICE trên mạng:

  GOT7 và TWICE cực chất trong ảnh quảng cáo thời trang thể thao mới

  “Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

  Chúng tôi muốn thông báo rằng, từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh đối với các bài đăng phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch và những nội dung làm ảnh hưởng đến hình tượng của TWICE và các thành viên trên mạng xã hội.

  Chúng tôi đã nhận được rất nhiều báo cáo, và vẫn đang theo dõi những bài đăng sai lệch về TWICE. Chúng tôi cũng đang xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề này.

  Gần đây, chúng tôi đã đi đến quyết định rằng, công ty không thể cứ im lặng mãi như vậy được nữa khi mức độ và số lượng của những bài đăng ngày càng lớn. Chúng tôi chính thức thông báo về việc có hành động mạnh tay để bảo vệ nghệ sỹ, cũng như đời sống và sức khỏe của họ.

  Thời gian này, những trường hợp như vậy lại đang tăng nhiều hơn nữa. Do đó, chúng tôi buộc phải có biện pháp cho những hành động bôi nhọ trên mạng. 

  Hiện tại, công ty cùng đại diện pháp lý đang tìm lại những bài đăng cũ để xem xét. Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng công ty sẽ nhờ pháp luật nghiêm khắc trừng trị với những trường hợp tương tự trong tương lai.”

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...