Junsu (JYJ) chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 5 với tour diễn Châu Á

Bình luận • junsu-comeback

  Hồi ngày 2/4 vừa qua, C-Jes Entertainment – công ty chủ quản của nam ca sĩ Kim Junsu đã công bố một đoạn video đặc biệt, thông báo về sự trở lại của nam ca sĩ này vào tháng 5 và kế hoạch biểu diễn vòng quanh Châu Á vào tháng 6, bắt đầu từ Seoul cho đến các thành phố lớn ở Nhật Bản như Nagoya, Kobe, Tokyo.

  Phía công ty còn cho biết thêm, trong thời gian này Junsu đang thực hiện chuyến lưu diễn “The Best Ballad Spring” tại Nhật Bản. Ngay sau khi chuyến lưu diễn này kết thúc, anh sẽ tập trung vào việc ghi âm ca khúc mới cho lần trở lại vào tháng 5 và lưu diễn vòng quanh Châu Á vào tháng 6.

  Trong khi đó, Kim Junsu đã chứng minh sự nổi tiếng của mình khi anh đã thu hút hơn 30.000 fan tại Nagoya và Tokyo với chuyến lưu diễn “The Best Ballad Spring”.

   

   

  Diệp Lưu / Tri thức trẻ

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...