Junsu (JYJ) chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 5 với tour diễn Châu Á

Bình luận • junsu-comeback

  Hồi ngày 2/4 vừa qua, C-Jes Entertainment – công ty chủ quản của nam ca sĩ Kim Junsu đã công bố một đoạn video đặc biệt, thông báo về sự trở lại của nam ca sĩ này vào tháng 5 và kế hoạch biểu diễn vòng quanh Châu Á vào tháng 6, bắt đầu từ Seoul cho đến các thành phố lớn ở Nhật Bản như Nagoya, Kobe, Tokyo.

  Phía công ty còn cho biết thêm, trong thời gian này Junsu đang thực hiện chuyến lưu diễn “The Best Ballad Spring” tại Nhật Bản. Ngay sau khi chuyến lưu diễn này kết thúc, anh sẽ tập trung vào việc ghi âm ca khúc mới cho lần trở lại vào tháng 5 và lưu diễn vòng quanh Châu Á vào tháng 6.

  Trong khi đó, Kim Junsu đã chứng minh sự nổi tiếng của mình khi anh đã thu hút hơn 30.000 fan tại Nagoya và Tokyo với chuyến lưu diễn “The Best Ballad Spring”.

   

   

  Diệp Lưu / Tri thức trẻ

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...