Jungkook (BTS) được Charlie Puth để ý sau bản cover “We Don’t Talk Anymore”

Bình luận • Tối 6/1, Jungkook (BTS) đã chia sẻ 1 đoạn cover “We Don’t Talk Anymore” trên Twitter.

  jungkook-charlie-puth

  Jungkook đã thể hiện chất giọng ngọt ngào và tình cảm của mình qua bài hát này. Các fan còn không ngại dành lời khen về phát âm tiếng Anh của Jungkook dù anh nổi tiếng là có trình tiếng Anh “4/100”.

  Nhưng đáng chú ý hơn là chỉ vài giờ sau đó, chủ nhân hit đình đám “We Don’t Talk Anymore” – Charlie Puth đã thích tweet này và còn follow tài khoản twitter của BTS.

  anh2-b6fe

  Các fan BTS rất vui mừng và lấy làm tự hào trước hành động này của Charlie Puth và không giấu ước nguyện trong “tương lai xa” là cả hai sẽ có một màn kết hợp khuấy động Kpop. Họ cũng cho rằng điều này chứng tỏ tiềm năng thành công của BTS tại các nước Âu Mĩ.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...