Jungkook (BTS) được Charlie Puth để ý sau bản cover “We Don’t Talk Anymore”

Bình luận • Tối 6/1, Jungkook (BTS) đã chia sẻ 1 đoạn cover “We Don’t Talk Anymore” trên Twitter.

  jungkook-charlie-puth

  Jungkook đã thể hiện chất giọng ngọt ngào và tình cảm của mình qua bài hát này. Các fan còn không ngại dành lời khen về phát âm tiếng Anh của Jungkook dù anh nổi tiếng là có trình tiếng Anh “4/100”.

  Nhưng đáng chú ý hơn là chỉ vài giờ sau đó, chủ nhân hit đình đám “We Don’t Talk Anymore” – Charlie Puth đã thích tweet này và còn follow tài khoản twitter của BTS.

  anh2-b6fe

  Các fan BTS rất vui mừng và lấy làm tự hào trước hành động này của Charlie Puth và không giấu ước nguyện trong “tương lai xa” là cả hai sẽ có một màn kết hợp khuấy động Kpop. Họ cũng cho rằng điều này chứng tỏ tiềm năng thành công của BTS tại các nước Âu Mĩ.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...