Jin (BTS) làm tan chảy trái tim fan với cách anh chăm sóc Cheng Xiao (WJSN)

Bình luận • Vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, Jin (BTS) và Cheng Xiao (WJSN) đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Laws of the Jungle” của đài SBS.

  jin-cheng-xiao-law-of-the-jungle

  Các thành viên dàn cast đã có một buổi đi săn mực nang và cùng nhau “nhập tiệc” ngay sau đó. Jin là người chịu trách nhiệm chuẩn bị mực nang cho món sushi và trực tiếp mang cho từng thành viên. Tất cả các thành viên đã rất ấn tượng với các hương vị và nói rằng “Trong số tất cả các món sushi mực mà tôi từng ăn, cái này là ngon nhất”.

  Tuy nhiên, anh để ý rằng Cheng Xiao đã âm thầm đứng mà không ăn, vì vậy anh trìu mến đặt một miếng của nó vào miệng cô – hành động như thể một người anh trai ngọt ngào chăm sóc em gái mình. Tuy nhiên, khuôn mặt của Cheng Xiao bất ngờ nhăn lại, vì cô thừa nhận mình chưa bao giờ ăn sushi trước đây. Nhưng cô cũng nhanh chóng nói: “Có thể ăn được ạ“.

  bts-jin-jin-jin-080117-1

  Tỏ ra khá lo lắng trước tình huống này, Jin lên tiếng đề nghị các thành viên khác: “Cheng Xiao không thể ăn sushi, vậy chúng ta nấu chín nó được không ạ?“. Tính cách chu đáo và ân cần của Jin đã tạo ra một bầu không khí ấm áp nơi rừng núi lạnh lẽo.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...