Jin (BTS) làm tan chảy trái tim fan với cách anh chăm sóc Cheng Xiao (WJSN)

Bình luận • Vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, Jin (BTS) và Cheng Xiao (WJSN) đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Laws of the Jungle” của đài SBS.

  jin-cheng-xiao-law-of-the-jungle

  Các thành viên dàn cast đã có một buổi đi săn mực nang và cùng nhau “nhập tiệc” ngay sau đó. Jin là người chịu trách nhiệm chuẩn bị mực nang cho món sushi và trực tiếp mang cho từng thành viên. Tất cả các thành viên đã rất ấn tượng với các hương vị và nói rằng “Trong số tất cả các món sushi mực mà tôi từng ăn, cái này là ngon nhất”.

  Tuy nhiên, anh để ý rằng Cheng Xiao đã âm thầm đứng mà không ăn, vì vậy anh trìu mến đặt một miếng của nó vào miệng cô – hành động như thể một người anh trai ngọt ngào chăm sóc em gái mình. Tuy nhiên, khuôn mặt của Cheng Xiao bất ngờ nhăn lại, vì cô thừa nhận mình chưa bao giờ ăn sushi trước đây. Nhưng cô cũng nhanh chóng nói: “Có thể ăn được ạ“.

  bts-jin-jin-jin-080117-1

  Tỏ ra khá lo lắng trước tình huống này, Jin lên tiếng đề nghị các thành viên khác: “Cheng Xiao không thể ăn sushi, vậy chúng ta nấu chín nó được không ạ?“. Tính cách chu đáo và ân cần của Jin đã tạo ra một bầu không khí ấm áp nơi rừng núi lạnh lẽo.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...