Heechul (Super Junior) tiết lộ điểm yếu của Seohyun (SNSD)

Bình luận • Ngày 5 tháng 1 vừa qua, trong chương trình “Lipstick Prince”, thành viên Seohyun của SNSD đã xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh Heechul. Vì là anh em thấn thiết tại SM Entertainment, thế nên Heechul biết rất nhiều điều về em út SNSD.

  heechul-seohyun

  Tuy nhiên, khác với tính cách của ông anh tếu táo “tăng động”, Seohyun lại là cô gái luôn thể hiện phần tính cách trưởng thành, chín chắn và rất mực dịu dàng trong mọi cư xử. Dù được xem là “nàng công chúa thứ 6” của chương trình, thế nhưng Seohyun vẫn bị ông anh quý hóa Kim Heechul chọc phá tưng bừng.

  Khi được hỏi về điểm yếu của Seohyun, Heechul đã trả lời: “Seohyun em ấy không biết aegyo là gì đầu.” Trước câu nói của Heechul, Seohyun có phần khá ngượng vì aegyo luôn được xem là một “đặc sản” của phái nữ khi các cô gái đua nhau thực hiện để khoe nét dễ thương. Và để đáp trả lại ông anh tinh vi, Seohyun đáp lời: “Em chỉ không như thế với anh thôi, oppa à.” bằng một chất giọng hết sức sang chảnh. 

  MC Kangnam lại tiếp tục dẫn dắt một cuộc hội thoại mới: “Nếu em gặp bạn trai thì em có làm aegyo với họ không?” Thoạt đầu khi nhận được câu hỏi này, Seohyun có vẻ ngượng ngùng thế nhưng trước khi đáp lại, cô đã nhanh chóng bị tiền bối Kim Heechul nhảy vô cướp lời:“Tôi còn không nghĩ em ấy từng có bạn trai trước đây.”

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...