Heechul biết rõ bí mật trên cơ thể của Seolhyun (AOA) ?

Bình luận • Dù nổi tiếng thân thiết với nhiều đồng nghiệp nữ nhưng Heechul vẫn gây sốc khi có thể trả lời nhanh chóng đặc điểm cơ thể ít người biết của Seolhyun.

  heechul-seolhyun

  Gần đây, AOA đã xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với vai trò khách mời. Trong phần Seolhyun hỏi các “chủ xị” trong chương trình có thể đoán được bộ phận độc đáo trên cơ thể mình, không chần chừ, Heechul đã đưa ra đáp án chính xác: “Cô ấy có một vết bớt trên lưỡi”.

  Tốc độ trả lời câu hỏi nhanh chóng của Heechul khiến mọi người xôn xao, đặt câu hỏi tại sao thành viên Super Junior lại có thể biết một thông tin nhạy cảm như thế. Thậm chí, thành viên cùng nhóm với Seolhyun là Mina đã nhìn vị tiền bối với ánh mắt hoài nghi.

  Đáp lại, Heechul đã giải thích rằng anh ấy nhìn thấy lưỡi của Seolhyun trong một chuyến đi chơi tới Gangchon. Tuy nhiên, sau đó, nam thần tượng cho thấy sự bối rối và ngập ngừng trong khi cố đưa ra một lời giải thích rõ ràng. Mọi người càng thêm hoài nghi rằng giữa Heechul và Seol Hyun thật sự “có gì đó” khi cả hai đã uống nước cùng một lúc để bớt căng thẳng.

  Tình huống hài hước kết thúc khi Seolhyun trở thành đồng đội với Heechul và trong phần còn lại của chương trình, Heechul đều trả lời chính xác các câu hỏi của cô.

   

   

   

  Anh Nguyễn / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...