YG phản hồi trước tin đồn G-Dragon và Sandara Park hẹn hò

Bình luận • Cộng đồng fan đang xôn xao trước clip G-Dragon bảo vệ một cô gái trùm kín mặt giữa đám đông. Điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa chính là khúc G-Dragon quay sang đặt nụ hôn nhẹ lên trán cô gái này.

  Vừa qua, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của BIGBANG đã tham dự concert ở Seoul của nhóm vào ngày 7 và 8 tháng 1, và Sandara Park cũng có mặt tại đó.

  g-dragon-sandara-park1

  Nhiều người trong số đó đã tham gia vào bữa tiệc được tổ chức sau buổi biểu diễn. Khi G-Dragon và Sandara Park rời bữa tiệc cùng nhau, GD đã quàng tay mình lên vai Dara cùng với 1 nụ hôn nhẹ lên trán, đám đông đã quay phim và chụp hình làm chuyện này trở thành để tài nóng, khiến tin đồn họ đang hẹn hò nhanh chóng lan rộng.

  Tuy vậy, đại diện của công ty giải trí YG đã xác nhận vào ngày 9 tháng 1, “G-Dragon đề nghị Sandara Park rằng họ nên chụp hình để đùa giỡn một chút. Chuyện đùa này vô tình biến thành tin đồn hẹn hò.”

  Bạn nghĩ sao về phản hồi của công ty giải trí YG?

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...