YG phản hồi trước tin đồn G-Dragon và Sandara Park hẹn hò

Bình luận • Cộng đồng fan đang xôn xao trước clip G-Dragon bảo vệ một cô gái trùm kín mặt giữa đám đông. Điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa chính là khúc G-Dragon quay sang đặt nụ hôn nhẹ lên trán cô gái này.

  Vừa qua, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của BIGBANG đã tham dự concert ở Seoul của nhóm vào ngày 7 và 8 tháng 1, và Sandara Park cũng có mặt tại đó.

  g-dragon-sandara-park1

  Nhiều người trong số đó đã tham gia vào bữa tiệc được tổ chức sau buổi biểu diễn. Khi G-Dragon và Sandara Park rời bữa tiệc cùng nhau, GD đã quàng tay mình lên vai Dara cùng với 1 nụ hôn nhẹ lên trán, đám đông đã quay phim và chụp hình làm chuyện này trở thành để tài nóng, khiến tin đồn họ đang hẹn hò nhanh chóng lan rộng.

  Tuy vậy, đại diện của công ty giải trí YG đã xác nhận vào ngày 9 tháng 1, “G-Dragon đề nghị Sandara Park rằng họ nên chụp hình để đùa giỡn một chút. Chuyện đùa này vô tình biến thành tin đồn hẹn hò.”

  Bạn nghĩ sao về phản hồi của công ty giải trí YG?

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...