Dindin vẫn chưa sẵn sàng để gặp G-Dragon !

Bình luận • Dindin vốn có tiếng là fan bự của G-Dragon, rapper trẻ thậm chí từng tuyên bố ước mơ của cậu ấy là trở thành bạn tốt với nam idol. Tuy nhiên trong tập “Radio Star” được phát sóng vào ngày 11.01, Dindin lại tiết lộ rằng có lần cậu ấy đã cố ý bỏ qua cơ hội gặp gỡ người đàn ông trong mộng của mình.

  G-Dragon-dindin

  Dindin giải thích: “Sau lễ trao giải “MBC Entertainment Awards”, em đã có bữa tối với team “Real Men” (một chương trình tạp kỹ của Hàn). Trong lúc đang dùng bữa thì sếp Lee Hyundo, chủ tịch công ty quản lý của em, đã gọi điện nói rằng anh ấy đang ở cùng với G-Dragon, và muốn mời em tới chỗ anh ấy. Lúc ấy em lo rằng mình có thể sẽ bị tống cổ khỏi “Real Men” nếu rời bàn ăn, vậy nên em đã ở lại cùng team đến cuối buổi. Cơ mà dẫu sao thì rốt cuộc là em vẫn bị cắt khỏi chương trình.

  Dindin tiếp tục: “Thành thực mà nói, em vẫn chưa sẵn sàng để gặp G-Dragon hyung. Em muốn gặp gỡ anh ấy khi nào bản thân em đã vươn được tới một cái tầm nhất định, vào thời điểm mà em đã gặt hái được thành công với tư cách là một rapper.” Sau đó rapper trẻ một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho GD: “Em đã từng 2 lần mơ thấy mình được gặp G-Dragon hyung. Em hy vọng bọn em có được một mối quan hệ mà anh ấy sẽ gọi điện cho em vào những thời điểm khó khăn.

  Dindin thậm chí còn khẳng định rằng cậu ấy sẵn sàng vào quân đội lần nữa một khi thời điểm nhập ngũ của G-Dragon đến gần, nếu như điều đó mang đến Dindin cơ hội trở thành bạn thân với thần tượng của chính mình.

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : Allkpop

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...