Công ty quản lý của Lee Hyo Ri tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng toàn cầu

Bình luận • kiwi

  Vào ngày 9/1 vừa qua, Kiwi Media Group – công ty quản lý của nữ ca sĩ Lee Hyo Ri – đã đưa ra thông báo chính thức về việc tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng toàn cầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam bắt đầu từ ngày 10/1/2017.

  Cũng trong cùng ngày, Kiwi Media Group đã cho công bố hình ảnh quảng bá của cuộc thi, cùng với tiêu chí, lĩnh vực tuyển chọn và cách thức đăng ký tham gia trên trang chủ chính thức của công ty.

  kiwiglobalauditon

  Theo đó, các thí sinh có năm sinh từ 1998 đến 2004 (không phân biệt quốc tịch và giới tính) đều có thể đăng ký thi tuyển ở các lĩnh vực liên quan đến âm nhạc. Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội được trở thành thực tập sinh, hoạt động dưới trướng Kiwi Media Group.

   

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : KBS

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...