Công ty quản lý của Lee Hyo Ri tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng toàn cầu

Bình luận • kiwi

  Vào ngày 9/1 vừa qua, Kiwi Media Group – công ty quản lý của nữ ca sĩ Lee Hyo Ri – đã đưa ra thông báo chính thức về việc tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng toàn cầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam bắt đầu từ ngày 10/1/2017.

  Cũng trong cùng ngày, Kiwi Media Group đã cho công bố hình ảnh quảng bá của cuộc thi, cùng với tiêu chí, lĩnh vực tuyển chọn và cách thức đăng ký tham gia trên trang chủ chính thức của công ty.

  kiwiglobalauditon

  Theo đó, các thí sinh có năm sinh từ 1998 đến 2004 (không phân biệt quốc tịch và giới tính) đều có thể đăng ký thi tuyển ở các lĩnh vực liên quan đến âm nhạc. Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội được trở thành thực tập sinh, hoạt động dưới trướng Kiwi Media Group.

   

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : KBS

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...