CLC sẽ là nghệ sĩ đầu tiên của Cube trở lại trong năm 2017

Bình luận • clc

  Sáng ngày 4/1 vừa qua, đại diện của Cube Entertainment đã đăng tải trên trang chủ của công ty hình ảnh, cùng nội dung thông báo về sự trở lại của nhóm nhạc nữ CLC vào ngày 17/1 sắp tới.

  clc-comeback

  Lịch trình comeback của CLC trong đầu năm 2017

  Được biết, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của CLC có tên là “CRYSTYLE”, đồng thời cũng là mini album thứ 5 được phát hành, kể từ sau khi mini album thứ 4 “NUCLEAR”, được tung ra hồi cuối tháng 5 năm 2016.

  Qua hình ảnh teaser đầu tiên người hâm mộ có thể nhận thấy thời gian ra mắt bài hát mới sẽ là ngày 17/1/2017. Ảnh teaser với màu sắc neon, logo con mèo của nhóm bị phá hỏng, ám chỉ đây là một concept mới của CLC.clc-krystalBên cạnh đó, đại diện của Cube còn cho biết, ngay sau khi các hoạt động quảng bá album mới kết thúc, 7 thành viên CLC sẽ tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho các buổi biểu diễn cá nhân của mình, dự kiến sẽ được tổ chức trong khoảng đầu năm 2017.

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...