Choi Tae Joon đến thăm gia đình của Bomi trong chương trình “We Got Married”

Bình luận • Bomi-Choi-Tae-Joon

  Trong tập phát sóng ngày 3/12 của chương trình “We Got Married” trên đài MBC, Choi Tae Joon đã đến gặp gỡ và thăm gia đình của “cô vợ ảo” Bomi.

  Choi-Tae-Joon-We-Got-Married-540x673

  Bomi (A Pink) và Choi Tae Joon đã cùng nhau đi đến nhà bà ngoại của Bomi, nơi Choi Tae Joon có thể gặp cả bà ngoại và cha mẹ của cô ấy. Cặp đôi này đã cùng nhau đi ra ngoài để làm kimchi. Choi Tae Joon cũng đã thể hiện được sức mạnh cơ bắp của mình khi tự tay vận chuyển một số lượng lớn bắp cải.

  we-got-married-choi-tae-joon-540x344

  Anh nói với Bomi, “Anh sẽ làm tất cả mọi thứ. Em chỉ có việc duy nhất là nghỉ ngơi trong ngày hôm nay mà thôi. “Khi Bomi nói rằng ba mẹ cô rất thích món súp đậu lên men, anh đã ngay lập tức gạt bỏ mọi sự lo lắng để nấu món ăn này cho ba mẹ của Bomi.

   

   

  Thúy Hằng

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...