Choi Tae Joon đến thăm gia đình của Bomi trong chương trình “We Got Married”

Bình luận • Bomi-Choi-Tae-Joon

  Trong tập phát sóng ngày 3/12 của chương trình “We Got Married” trên đài MBC, Choi Tae Joon đã đến gặp gỡ và thăm gia đình của “cô vợ ảo” Bomi.

  Choi-Tae-Joon-We-Got-Married-540x673

  Bomi (A Pink) và Choi Tae Joon đã cùng nhau đi đến nhà bà ngoại của Bomi, nơi Choi Tae Joon có thể gặp cả bà ngoại và cha mẹ của cô ấy. Cặp đôi này đã cùng nhau đi ra ngoài để làm kimchi. Choi Tae Joon cũng đã thể hiện được sức mạnh cơ bắp của mình khi tự tay vận chuyển một số lượng lớn bắp cải.

  we-got-married-choi-tae-joon-540x344

  Anh nói với Bomi, “Anh sẽ làm tất cả mọi thứ. Em chỉ có việc duy nhất là nghỉ ngơi trong ngày hôm nay mà thôi. “Khi Bomi nói rằng ba mẹ cô rất thích món súp đậu lên men, anh đã ngay lập tức gạt bỏ mọi sự lo lắng để nấu món ăn này cho ba mẹ của Bomi.

   

   

  Thúy Hằng

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...