Bomi (Apink) và Choi Tae Joon tình tứ cùng nhau trong chương trình “We Got Married”

Bình luận • bomi-choi-tae-joon1

  Trong tập phim phát sóng ngày 26/11 của chương trình “We Got Married” trên đài MBC, Bomi (APink) và Choi Tae Joon đã được trao nhiệm vụ phải cùng nhau tham gia vào một buổi chụp ảnh.

  choi-tae-joon-bomi-540x616

  Trong tập chương trình, nhiếp ảnh gia đã liên tục yêu cầu cặp đôi này tạo dáng một cách tình tứ và thân mật hơn. Đồng thời, đưa ra những yêu cầu đặc biệt như ôm nhau hay chụp ảnh khi đặt một cửa sổ (giả) giữa hai khuôn mặt. Cả Bomi và Choi Tae Joon ban đầu đều rất xấu hổ nhưng sau đó đã trở nên thoải mái và thân mật hơn.

  choi-tae-joon-apink-bomi-540x602


  Khi chứng kiến Choi Tae Joon tạo dáng mạnh mẽ để chụp ảnh cùng chiếc áo thun, Bomi đã phải thốt lên, “Chồng ạ, anh sexy quá!” Sau đó, khi Bomi đang thay váy để chụp ảnh khác, Choi Tae Joon đã cố gắng đi tìm một cái chăn để che chân cho Bomi và nói, “Hở hang quá rồi đấy.”

   

   

  Thúy Hằng

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...