BIGBANG được Forbes vinh danh trong top “30 Under 30 Music”

Bình luận • Tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes mới công bố “30 Under 30 Class of 2017” & vinh danh 600 cái tên trẻ sáng giá nhất trên toàn cầu. 600 cái tên được Forbes lựa chọn là những người trẻ dưới 30 tuổi, làm việc trong 20 ngành khác nhau.

  BIGBANG

  BIGBANG là 1 trong 30 cái tên được chọn vào danh sách “30 Under 30” hạng mục âm nhạc (“30 Under 30 Music”) – những người có công rất lớn trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

  *Cách tính tuổi của phương Tây là tính theo dương lịch & tính chính xác theo sinh nhật, vậy nên lúc này chưa có thành viên BIGBANG nào được tính là trên 30 tuổi.

  Trích đoạn Forbes viết về BIGBANG trong bài báo của họ: “Choi Seung-hyun (29), Dong Young-bae (28), Kang Dae-sung (27), Kwon Ji-yong (28), và Lee Seung-hyun (26). Nhóm nhạc nam đến từ Seoul này đã thu về cho mình 44 triệu đô la vào năm ngoái và hơn cả, còn đánh đấu một năm thành công rực rỡ nhất cho một nghệ sĩ Kpop – cũng như trở thành gương mặt đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng “Celebrity 100” của chúng tôi. Backstreet Boys và One Direction là hai nhóm nhạc nam duy nhất kiếm được nhiều tiền hơn trong vòng một năm“.

  BIGBANG1-force

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

   

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật