BewhY thi thử giọng vào YG vì quá yêu thích G-Dragon

Bình luận • Hôm qua, chương trình “Night of Real Entertainment” đã mời những ngôi sao đang lên đến tham gia để làm bùng nổ năm 2017.

  bewhy-gd

  Rapper BewhY là 1 trong số đó, trong phần trò chuyện của mình, anh tiết lộ mình là fan của G-Dragon. BewhY thú nhận rằng “Tôi rất thích G-Dragon đó là lý do vì sao tôi đã thử giọng để vào YG”.

  BewhY có thể không trở thành nghệ sĩ của YG, nhưng anh đã được hợp tác cùng G-Dragon trong màn biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2016, và được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

  Những ngôi sao mới nổi khác cũng sẽ được phủ sóng trong tập “Night of Real Entertainment” tuần này, như Kim Min Suk, diễn viên từng xuất hiện trong phim “Doctors” của đài SBS.

  Chương trình “Night of Real Entertaiment” sẽ được lên sóng vào thứ ba hàng tuần vào lúc 8:55 pm (giờ Hàn Quốc) trên SBS.

   

   

   

  Diệp Lưu / Cre : Soompi

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...