BewhY thi thử giọng vào YG vì quá yêu thích G-Dragon

Bình luận • Hôm qua, chương trình “Night of Real Entertainment” đã mời những ngôi sao đang lên đến tham gia để làm bùng nổ năm 2017.

  bewhy-gd

  Rapper BewhY là 1 trong số đó, trong phần trò chuyện của mình, anh tiết lộ mình là fan của G-Dragon. BewhY thú nhận rằng “Tôi rất thích G-Dragon đó là lý do vì sao tôi đã thử giọng để vào YG”.

  BewhY có thể không trở thành nghệ sĩ của YG, nhưng anh đã được hợp tác cùng G-Dragon trong màn biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2016, và được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

  Những ngôi sao mới nổi khác cũng sẽ được phủ sóng trong tập “Night of Real Entertainment” tuần này, như Kim Min Suk, diễn viên từng xuất hiện trong phim “Doctors” của đài SBS.

  Chương trình “Night of Real Entertaiment” sẽ được lên sóng vào thứ ba hàng tuần vào lúc 8:55 pm (giờ Hàn Quốc) trên SBS.

   

   

   

  Diệp Lưu / Cre : Soompi

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...