Ailee sẽ tấn công thị trường âm nhạc Mỹ với nghệ danh mới

Bình luận • Ngày 7 tháng 1 vừa qua, một tờ báo tại Hoa Kỳ đã đưa tin rằng, Westside Entertainment – một công ty âm nhạc và quản lý nghệ sĩ tại Los Angeles, sẽ cho ra mắt một nghệ sĩ mới có tên là A.Leean.

  ailee-usa

  Sau đó, nhiều người phát hiện ra rằng nghệ sĩ mới này chính là Ailee. Cô sẽ có màn ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017, sau khi đạt được rất nhiều thành công với vai trò một ca sĩ solo tại Hàn Quốc. Ailee là mang dòng máu Hàn Quốc nhưng lớn lên tại Mỹ, và quay về xứ sở kim chi vào năm 2010 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

  Một nguồn tin từ phía A.Leean sau đó phát biểu: “Chúng tôi mong muốn nghệ sĩ của mình tỏa sáng bằng chất giọng ấn tượng, tài năng và những bài hát lạc quan vui vẻ, chứ không phải nổi tiếng vì tên tuổi và thương hiệu mà cô đã xây dựng từ trước”.

  Single ra mắt tại Mỹ của Ailee có tên “Fall Back” sẽ phát hành vào ngày 7/1 trên Itunes, Google Play Music, Amazon Music và các đài phát thanh, trong khi bản Lyric Video sẽ được tung ra vào ngày 11/1.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  2-5c19

  Im Se Jun (VICTION) là một fan bự của BTS ?

  Thần tượng mới Im Se Jun của VICTION đã thừa nhận là một fan bự của BTS! Fan hâm mộ BTS đã cảm thấy vô cùng thú vị khi biết Im Se Jun tự hào là một ARMY. Sở dĩ điều này được biết đến, khi anh chàng luôn đề cập...