Ailee sẽ tấn công thị trường âm nhạc Mỹ với nghệ danh mới

Bình luận • Ngày 7 tháng 1 vừa qua, một tờ báo tại Hoa Kỳ đã đưa tin rằng, Westside Entertainment – một công ty âm nhạc và quản lý nghệ sĩ tại Los Angeles, sẽ cho ra mắt một nghệ sĩ mới có tên là A.Leean.

  ailee-usa

  Sau đó, nhiều người phát hiện ra rằng nghệ sĩ mới này chính là Ailee. Cô sẽ có màn ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017, sau khi đạt được rất nhiều thành công với vai trò một ca sĩ solo tại Hàn Quốc. Ailee là mang dòng máu Hàn Quốc nhưng lớn lên tại Mỹ, và quay về xứ sở kim chi vào năm 2010 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

  Một nguồn tin từ phía A.Leean sau đó phát biểu: “Chúng tôi mong muốn nghệ sĩ của mình tỏa sáng bằng chất giọng ấn tượng, tài năng và những bài hát lạc quan vui vẻ, chứ không phải nổi tiếng vì tên tuổi và thương hiệu mà cô đã xây dựng từ trước”.

  Single ra mắt tại Mỹ của Ailee có tên “Fall Back” sẽ phát hành vào ngày 7/1 trên Itunes, Google Play Music, Amazon Music và các đài phát thanh, trong khi bản Lyric Video sẽ được tung ra vào ngày 11/1.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...