Ailee sẽ tấn công thị trường âm nhạc Mỹ với nghệ danh mới

Bình luận • Ngày 7 tháng 1 vừa qua, một tờ báo tại Hoa Kỳ đã đưa tin rằng, Westside Entertainment – một công ty âm nhạc và quản lý nghệ sĩ tại Los Angeles, sẽ cho ra mắt một nghệ sĩ mới có tên là A.Leean.

  ailee-usa

  Sau đó, nhiều người phát hiện ra rằng nghệ sĩ mới này chính là Ailee. Cô sẽ có màn ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017, sau khi đạt được rất nhiều thành công với vai trò một ca sĩ solo tại Hàn Quốc. Ailee là mang dòng máu Hàn Quốc nhưng lớn lên tại Mỹ, và quay về xứ sở kim chi vào năm 2010 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

  Một nguồn tin từ phía A.Leean sau đó phát biểu: “Chúng tôi mong muốn nghệ sĩ của mình tỏa sáng bằng chất giọng ấn tượng, tài năng và những bài hát lạc quan vui vẻ, chứ không phải nổi tiếng vì tên tuổi và thương hiệu mà cô đã xây dựng từ trước”.

  Single ra mắt tại Mỹ của Ailee có tên “Fall Back” sẽ phát hành vào ngày 7/1 trên Itunes, Google Play Music, Amazon Music và các đài phát thanh, trong khi bản Lyric Video sẽ được tung ra vào ngày 11/1.

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...